ข่าวประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ขอชี้แจงคุณสมบัติของผู้ได้รับสิทธิ์ตามโครงการเราชนะให้บุคลากรในสังกัดทราบ

สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง ขอชี้แจงคุณสมบัติของผู้ได้รับสิทธิ์ว่าต้องไม่เป็นข้าราชการ พนักงานราชการ พนักงาน ลูกจ้าง เจ้าหน้าที่ หรือผู้ปฏิบัติงานอื่นใดในหน่วยงานของรัฐที่ได้รับค่าตอบแทนจากหน่วยงานรัฐโดยตรง ตามมาตรา 4 แห่งพระราชบัญญัติวินัยการเงินการคลังของรัฐ พ.ศ. 2561 และไม่เป็นข้าราชการการเมืองรวมไปถึงผู้ได้รับบำนาญหรือเบี้ยหวัดจากส่วนราชการ

ขอความร่วมมือกับการปฏิบัติตามแนวทางและหลักเกณฑ์ของโครงการเราชนะ และหน่วยงานต้นสังกัดอาจพิจารณาดำเนินการทางวินัยในกรณีที่มีการฝ่าฝืนตามความเหมาะสมต่อไป รายละเอียดดังเอกสารแนบ

ดาวน์โหลดไฟล์ : 2021-02-08_242.pdf

link :

ประกาศวันที่ 08 กุมภาพันธ์ 2564
โดย : ธีรภัทร์ มณีเกษร