นักศึกษาสาขาวิชาดนตรีไทย คณะศิลปกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัลเหรียญทอง

นายจตุรงค์ พลเดช นักศึกษาสาขาวิชาดนตรีไทย คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ได้รับรางวัลเหรียญทอง เดี่ยวระนาดเอก เพลงสุรินทราหู 3 ชั้น
รอบชิงชนะเลิศ ระดับอุดมศึกษา วันที่ 25 มิถุนายน 2564 การประกวดเดี่ยวเครื่องดนตรีไทยและขับร้องระดับชาติ “เสริมประสบการณ์ สืบสานสังคีตศิลป์ไทย” โครงการ 50 ปี ดนตรีบ้านสมเด็จฯ งานวันคล้ายวันพิราลัยสมเด็จเจ้าพระยาบรมหาศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค) ประจำปีพุทธศักราช 2564 และวาระครบรอบ 50 ปี ดนตรีบ้านสมเด็จฯ
วิทยาลัยการดนตรี มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา
----------------------------
เครื่องดนตรีประกอบจังหวะ
นายอภิชาติ วัฒนะ - ฉิ่ง
นายดรัณภพ เกิดแก้ว - กลองสองหน้า

แหล่งที่มา เพจ หลักสูตรศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาดนตรีไทย คณะศิลปกรรมศาสตร์ มรภ.สงขลา

Download File : data/iq8d22a9cf274d786defe6e0d2a3bb8b60.jpg

01 ก.ค. 2564 | หมวด : ข่าวผลงาน