“นูรอาตีก๊ะห์ ทางา” นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ ได้รับทุน ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา

มรภ.สงขลา สุดปลื้ม “นูรอาตีก๊ะห์ ทางา” สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์

ได้รับทุนนักศึกษาแลกเปลี่ยน ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา) ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวนูรอาตีก๊ะห์ ทางา นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ที่ผ่านการคัดเลือกจากสถานทูตอเมริกันประจำประเทศไทย ร่วมกับมูลนิธิการศึกษาไทย-อเมริกัน (ฟุลไบรท์) ให้เข้าร่วมโครงการ 2021-2022 Global Undergraduate Exchange Program (ทุนนักศึกษาแลกเปลี่ยนสำหรับมหาวิทยาลัยในภูมิภาคที่กำหนด) ประจำปีการศึกษา 2564 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา (ประมาณ 4-5 เดือน)

Download File : data/1626172720765.jpg

20 ก.ค. 2564 | หมวด : ข่าวผลงาน