มรภ.สงขลา เปิดพื้นที่ซื้อ-ขาย ผ่าน LINE GROUP สนับสนุนสินค้าและบริการแบบดิลิเวอรี่

ขอเชิญชวนคณาจารย์และบุคลากร มรภ.สงขลา ร่วมสนับสนุนสินค้าจากบุคลากรและผู้ประกอบการ
ที่มีบริการจัดส่งแบบดิลิเวอรี่ ในมหาวิทยาลัย
เพื่อการซื้อขายที่ปลอดภัย ภายใต้สถานการณ์โควิด-19
#คนขายมีรายได้ #คนซื้อได้รอยยิ้ม

โดย งานสื่อสารองค์กร มรภ.สงขลา
บริการออกแบบสื่อส่งเสริมการขาย
สนับสนุนผู้ได้รับผลกระทบฯ ฟรี!
ส่งรายละเอียดสินค้าและบริการมาที่
ID Line : SKRUCONNECT

หมายเหตุ เนื่องจากเป็นการซื้อ-ขายแบบไลน์กลุ่ม หากท่านใดที่มีความประสงค์จะร่วมการซื้อขาย แต่ไม่อยากได้รับการแจ้งเตือนรบกวนตลอดเวลา แอดมินแนะนำให้เข้าร่วมกลุ่มและตั้งค่าปิดเสียงการแจ้งเตือน
แล้วค่อยเปิดเข้ามาอัพเดตข้อมูลได้ตามความสะดวก

19 ส.ค. 2564 | หมวด : ข่าวบริการ