มรภ.สงขลา วิทยาเขตสตูล ร่วมมอบถุงปันสุขช่วยเหลือ ชุมชนบ้านเกาะยวน

ดร.มุมตาส มีระมาน คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มรภ.สงขลา วิทยาเขตสตูล ร่วมส่งมอบถุงปันสุข ช่วยเหลือผู้ที่ติดเชื้อโควิดเและผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ภายใต้การดำเนินงานของ "กลุ่มคนสตูลจะดูแลกัน"

นำโดย นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล นายธานี หะยีมะสาและ นายอำเภอละงู นายอรุณ อุมาจิ และ อาจารย์สมพร เหมรา ร่วมกิจกรรมส่งมอบถุงปันสุข ณ มัสยิดนูรุลอิควาล หมู่ 3 บ้านเกาะยวน ตำบลละงู อำเภอละงู จังหวัดสตูล ในฐานะหน่วยงานพันธมิตรเครือข่ายกลุ่มคนสตูลจะดูแลกัน

-----------------------------------------------------------

ภาพ-ข้อมูล : ดร.สุวิมล บัวทอง

ผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ : อภิญญา สุธาประดิษฐ์

#SKRUCONNECT : เชื่อมโลกการสื่อสาร ไร้ขีดจำกัด

#คนสตูลจะดูแลกัน #ราชภัฏสงขลาวิทยาเขตสตูล

16 ก.ย. 2564 | หมวด : ข่าวผลงาน