"หนังสองนุ้ย วาทีบันเทิง"

ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงวัฒนธรรม
ประเภทเด็กหรือเยาวชน  ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
จากการมีผลงานส่งเสริม สนับสนุนขับเคลื่อนนโยบายของรัฐ และกระทรวงวัฒนธรรม ในการดำเนินงานด้านศาสนา ศิลปะ วัฒนธรรม การถ่ายทอดองค์ความรู้ หรือสร้างนวัตกรรมทางวัฒนธรรมที่โดดเด่นเป็นที่ประจักษ์

โดย นายธรรมรัตน์ จันทภาโส หรือ สอง  เป็นนักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ที่มีใจรักด้านศิลปวัฒนธรรมถิ่นใต้ ใช้ความสามารถด้านการร้องและเล่นหนังตะลุง เพื่อขับเคลื่อนนโยบาย กิจกรรม และส่งเสริมความรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อสาธารณะ
ผ่านบทบาทนายหนังตะลุงรุ่นใหม่
คณะ"หนังสองนุ้ย วาทีบันเทิง"
------------------------------------------------------
ข้อมูล : สำนักศิลปะและวัฒนธรรม
ผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ : อภิญญา สุธาประดิษฐ์
#SKRUCONNECT : เชื่อมโลกการสื่อสาร ไร้ขีดจำกัด

30 ก.ย. 2564 | หมวด : ข่าวผลงาน