คณะศิลปกรรมศาสตร์ มรภ.สงขลา มอบถุงปันสุข"วิศวกรสังคม"ชุมชน ต.หัวเขา อ.สิงหนคร จ.สงขลา

อาจารย์ชัยวัฒนภัทร เลาสัตย์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มรภ.สงขลา
นำตัวแทนนักศึกษาวิศวกรสังคม ส่งมอบ "ถุงปันสุขวิศวกรสังคม" ให้กับชาวบ้านในชุมชนตำบลหัวเขา อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา โดยมีคุณนัทธมน บุญยัง ประธานชุมชน หมู่ที่ 2 บ้านแหลมสน และตัวแทนชาวชุมชน เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือให้กับชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบการการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ในชุมชนต่อไป

โดยชุมชนตำบลหัวเขา อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา เป็นหนึ่งในพื้นที่ให้บริการของนักศึกษาวิศวรกรสังคม คณะศิลปกรรมศาสตร์ ที่เข้าไปนำองค์ความรู้ และบูรณาการศาสตร์ทางด้านศิลปกรรม เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชาวบ้านในชุมชนตำบลหัวเขา ให้ดียิ่งขึ้น ผ่านโครงการ “วิศวกรสังคม : รวมศาสตร์ศิลปกรรมสู่การพัฒนาพื้นที่สร้างสรรค์เมืองเก่าสงขลาหัวเขาแดง” โดยมีอาจารย์จิรภา คงเขียว รองอธิการฝ่ายพัฒนานักศึกษา และ พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นผู้สนับสนุนโครงการดังกล่าว
----------------------------------------------
ข้อมูล : ณัฐวุฒิ ศรีทวีป คณะศิลปกรรมศาสตร์
ผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ : อภิญญา สุธาประดิษฐ์
#SKRUCONNECT : เชื่อมโลกการสื่อสาร ไร้ขีดจำกัด
#วิศวกรสังคม

05 ต.ค. 2564 | หมวด : ข่าวผลงาน