ทีมนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มรภ.สงขลา เข้ารอบ 5 ทีมต้นแบบกิจกรรมการประกวดแนวคิดและนวัตกรรมด้านน้ำบาดาล (GROUNDWATER INNOVATION CHALLENGE) ของกรมทรัพยากรน้ำบาดาล

นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มรภ.สงขลา จำนวน 3 คน ประกอบด้วย นางสาวอรณี สว่างเนตร นายจิรภัทร ลีลาศรีสุนทร และนายณฤบดี ใยบัว ผ่านเข้ารอบ 1 ใน 5 ทีม ทำคะแนนสูงสุดเป็นทีมต้นแบบจากการเข้าร่วมการแข่งขันประกวดแนวคิด และนวัตกรรมด้ำนน้ำบาดาล (GROUNDWATER INNOVATION CHALLENGE) ภายใต้โครงการถ่ายทอดองค์ความรู้และประกวดแนวคิดและนวัตกรรมด้านน้ำบาดาลเพื่อสร้างเครือข่ายท้องถิ่นต้นแบบด้านการบริหารจัดการน้ำบาดาลอย่างยั่งยืน  โดยมีทีมจากมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศเข้าร่วม ทั้งหมด 33 ทีม

โดยการดำเนินโครงการน้ำบาดาลในครั้ง ทีมนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มรภ.สงขลา  ได้เลือกพื้นที่มัสยิดนูรุลอิหม่าน หมู่ที่ 4 บ้านด่าน ต.เกาะแต้ว อ.เมืองสงขลา จ.สงขลา เนื่องจากเป็นพื้นที่บริการวิชาการของคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

ภาพ : สำนักข่าวไทยแลนด์พลัส ออนไลน์
ข้อมูล : นายพรศักดิ์  ศรีช่วย เครือข่ายสื่อสารองค์กร คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
ผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ : อภิญญา สุธาประดิษฐ์
--------------------------
#SKRUCONNECT : เชื่อมโลกการสื่อสาร ไร้ขีดจำกัด

19 ม.ค. 2565 | หมวด : ข่าวผลงาน