ผศ.ดร.ศรุติพงศ์ ภูวัชร์วรานนท์ คณบดีคณะครุศาสตร์ มรภ.สงขลา  ได้รับแต่งตั้งเป็นประธานสภาคณบดีคณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ (สครภ.)

(สครภ.)

สืบเนื่องจาก ประธานสภาคณบดีคณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ (สครภ.) ครบกำหนดวาระการดำรงตำแหน่งในวันที่ 30 เมษายน พ.ศ.2565 จึงมีการจัดประชุมเพื่อคัดเลือกคณบดีให้ดำรงตำแหน่งดังกล่าวแทน ซึ่งที่ประชุม สครภ. ครั้งที่ 2/2565 ในคราวประชุมวันที่ 27 เมษายน พ.ศ.2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา) มีมติแต่งตั้ง “ผศ.ดร.ศรุติพงศ์ ภูวัชร์วรานนท์” คณบดีคณะครุศาสตร์ มรภ.สงขลา ดำรงตำแหน่งประธานสภาคณบดีคณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ (สครภ.)
นับตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ.2565 เป็นต้นไป โดยจะครบวาระการดำรงตำแหน่งในวันที่ 30 เมษายน พ.ศ.2567

สั่ง ณ วันที่ 29 เมษายน พ.ศ.2565 ลงนามโดย รศ.ดร.ไชยา ภาวะบุตร ประธานสภาคณบดีคณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ (สครภ.)

09 พ.ค. 2565 | หมวด : ข่าวผลงาน