ทีมเทคโนฯเกษตร มรภ.สงขลา กวาด 11 รางวัล & 1 Popular Vote  การแข่งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพ เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 7 ณ มรภ.บุรีรัมย์

(11 พฤษภาคม 2565) ดร.มงคล เทพรัตน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ประธานเครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ พร้อมด้วย รศ.ดร.คริษฐ์สพล หนูพรหม รองคณบดีฝ่ายพัฒนนักศึกษาและกิจกรรมพิเศษ เข้าร่วมงานปิดการแข่งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพทางด้านการเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 7 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งในปีนี้ ทีมนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตร มรภ.สงขลา สามารถคว้ามาได้ถึง 11 รางวัล และ Popular Vote 1 รางวัล ประกอบด้วย รางวัลชนะเลิศ 5 รางวัล, รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง 2 รางวัล, รองชนะเลิศอันดับสอง 4 รางวัล และรางวัล Popular Vote 1 รางวัล

นอกจากนั้น ดร.มงคล เทพรัตน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตร ในฐานะประธานเครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ได้ร่วมมอบธงแก่มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ผู้รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดแข่งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพทางด้านการเกษตร ในปีถัดไป และได้ส่งมอบตำแหน่งประธานเครือข่ายฯให้กับ คณบดีคณะเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี เป็นประธานคนถัดไปอีกด้วย

13 พ.ค. 2565 | หมวด : ข่าวผลงาน