เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2565 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จออกพร้อมด้วย สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ และมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ที่ชนะเลิศการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2559-2560 เข้าเฝ้าฯ รับพระราชทานถ้วยรางวัล ณ พระที่นั่งอัมพรสถาน พระราชวังดุสิต กรุงเทพมหานคร

ในการนี้ รศ.ดร.ทัศนา ศิริโชติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา เข้ารับพระราชทานรางวัลชมเชย : รางวัลความถูกต้องเรียบร้อย/การอ่านจังหวะสม่ำเสมอ ของกลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคใต้ ซึ่งพิจารณาจากการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรเป็นไปด้วยความถูกต้อง เรียบร้อย รวดเร็ว และมีจังหวะการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรที่เหมาะสมและสวยงาม

มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา จึงขอส่งมอบความปลื้มปิติในครั้งนี้

ไปยังบัณฑิต มหาบัณฑิต และผู้ปฏิบัติหน้าที่ทุกฝ่ายค่ะ

20 พ.ค. 2565 | หมวด : ข่าวผลงาน