ผศ.นาถนเรศ อาคาสุวรรณ รองอธิการบดี รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นด้านความสำเร็จในอาชีพ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม.ทักษิณ

“ผศ.นาถนเรศ อาคาสุวรรณ” รองอธิการบดี มรภ.สงขลา รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นด้านความสำเร็จในอาชีพ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม.ทักษิณ

มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นาถนเรศ อาคาสุวรรณ  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา  ที่ได้รับการพิจารณาคัดเลือกรับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นด้านความสำเร็จในอาชีพ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปี 2565 โดยรางวัลดังกล่าวมีขึ้นเพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติศิษย์เก่าผู้มีผลงานดีเด่นเป็นที่ประจักษ์ ประสบความสำเร็จในการประกอบอาชีพ มีความมุ่งมั่น ทุ่มเท เสียสละ ทำคุณประโยชน์ต่อคณะฯ และสังคมส่วนรวม

ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นาถนเรศ อาคาสุวรรณ เป็นศิษย์เก่าหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (พื้นที่ศึกษา) ของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ

05 ก.ค. 2565 | หมวด : ข่าวผลงาน