ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรสวัสดิการสังคม ชั้นปีที่ 4 “ทีมบังเอิญ”

นางสาวปริญญา อุศมา
      นางสาวอริสรา ทุ่ยอ้น
      นางสาวกันติศา จันทร์สวาท
      อาจารย์ ดร.ชยุต อินทร์พรหม อาจารย์ที่ปรึกษา

ได้รับ “รางวัลชมเชย” ในการประกวดผลงานหนังสั้น เรื่อง “วินัยที่แม่สอน” ผลงานระดับนักเรียน นิสิต/นักศึกษา ในกิจกรรมการประกวดสื่อเสริมสร้างคุณธรรมด้านวินัย ภายใต้หัวข้อ วินัยสร้างชาติ โดยกรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม และได้เข้ารับโล่รางวัลชมเชย ดังกล่าว เมื่อวันที่  30 ตุลาคม 2566 ณ ห้องแกลลอรี  5 อาคารหอศิลป์แห่งชาติ กระทรวงวัฒนธรรม

Download File : data/21.jpg

03 พ.ย. 2566 | หมวด : ข่าวผลงาน