6 นักศึกษา ภาษาจีน คว้าทุนการศึกษา ครูสอนภาษาจีนนานาชาติ จากรัฐบาลจีน

ขอแสดงความยินดีกับ 6 นักศึกษา หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีน มรภ.สงขลา ได้รับทุนการศึกษา “ครูสอนภาษาจีนนานาชาติ” จากรัฐบาลจีน
รับโอกาสเรียนกับเจ้าของภาษา พร้อมสร้างเสริมประสบการณ์ชีวิต
ณ มหาวิทยาลัยจงหนาน 1 ภาคเรียน

นักศึกษาที่ได้รับทุน จำนวน 6 คน คือ
1. นางสาวไออร นะนุ้ย
2. นางสาวธนวรรณ จิรานุกรม
3. นางสาวพิชญธิดา ฑามาศ
4. นางสาวจุฬาลักษณ์ ฉิมเรือง
5. นางสาวอภิษฎา สุภาพบุรุษ
6. นางสาวชนากานต์ ทองตำ

ซึ่งเกิดขึ้นภายใต้ความร่วมมือระหว่าง มรภ.สงขลา และ ม.จงหนาน ในการร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ทางวิชาการ อาจารย์ และ นักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีน ซึ่งเป็นหลักสูตรที่แรกและที่เดียวในภาคใต้ ในการพัฒนาคุณภาพการศึกษา เพิ่มศักยภาพครูสอนภาษาจีนร่วมกันต่อไป

25 ธ.ค. 2566 | หมวด : ข่าวผลงาน