มรภ.สงขลา วิทยาเขตสตูล ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็ก

คณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้ประกอบการร้านค้า มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ร่วมส่งมอบความสุขให้แก่เยาวชนในพื้นที่ จ.สงขลา และ จ.สตูล เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ด้วยการร่วมสนับสนุน ขนม-เครื่องดื่ม ของเล่นเสริมพัฒนาการ อุปกรณ์การเรียนการสอน และของรางวัลให้แก่โรงเรียนและหน่วยงานต่าง ๆ ที่ขอความอนุเคราะห์เข้ามา ทางด้านวิทยาเขตสตูล ในปีนี้ได้ร่วมมือกับเทสโก้โลตัส ร่วมจัดงาน “เปิดโลกความสนุกวันเด็กแห่งชาติ 2567” ณ เทสโก้โลตัส สาขาควนโดน จ.สตูล เป็นปีแรก เปิดให้เยาวชนได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมมอบของรางวัลต่าง ๆ มากมาย โดย มีไฮไลท์กิจกรรม คือการเปิดให้เด็ก ๆ เล่นบ้านบอล ที่ Play Land และ รับเหรียญเล่นตู้เกมส์ได้ฟรีตลอดทั้งวัน จึงขอเชิญชวนผู้ปกครองในพื้นที่ นำบุตรหลานของท่านไปร่วมกิจกรรมได้ในวันเสาร์ ที่ 13 มกราคม 2567 ณ เทสโก้โลตัส สาขาควนโดน จ.สตูล

10 ม.ค. 2567 | หมวด : ข่าวบริการ