นักศึกษาวิศวกรรมโลจิสติกส์ คณะเทคโนโลยีอุตฯ รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันทักษะใช้โปรแกรม Flexsim

วันที่ 18-19 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (ส่วนทะเลแก้ว) จ.พิษณุโลก นายพิริยะ สรรพเพทยพิศาล และ นายธรรมรัตน์ คล้ายน่วม นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมโลจิสติกส์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ได้รับรางวัลชนะเลิศ "การแข่งขันทักษะสร้างแบบจำลองสถานการณ์ทางอุตสาหกรรมโดยใช้โปรแกรม Flexsim" จากการเข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาชีพนักศึกษา เครือข่ายคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยี และคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ประจำปี 2567 ซึ่งมี ผศ.ดร.กุลยุทธ บุญเซ่ง เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

Download File : data/0.jpg

22 ก.พ. 2567 | หมวด : ข่าวผลงาน