ขอแสดงความยินดีกับ น.ส.สร้อยเพชร พรมแก้วพันธ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการเกษตรเพื่อความยั่งยืน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา คว้าเหรียญเงิน Kickboxing ประเภท Ring Sport K-1 รุ่นประชาชนทั่วไป น้ำหนักไม่เกิน 60 กก. ในการแข่งขันกีฬาคิกบ็อกซิ่งชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2567 “ไทยแลนด์ คิกบ็อกซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2024”  รอบชิงแชมป์ภาคใต้ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-16 กรกฎาคม 2567 ณ สุราษฎร์ธานี ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า จ.สุราษฎร์ธานี

ได้เข้าร่วมการแข่งขันในรอบแชมป์ออฟแชมป์  ระดับประเทศ ที่ John Paul II Sports Center มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตสุวรรณภูมิ กรุงเทพมหานคร ที่จะแข่งขันในระหว่างวันที่ 2-4 สิงหาคม 2567 ที่จะถึงนี้

18 ก.ค. 2567 | หมวด : ข่าวผลงาน