ผศ.ดร.ทวีสิน รับรางวัลข้าราชการดีเด่น จากกระทรวง อว.

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม ที่ผ่านมา ผศ.ดร.ทวีสิน นาวารัตน์ ผู้อำนวยการงานศูนย์เครื่องมือกลาง สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา) เข้ารับรางวัลข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี 2562 ในโครงการ “ยกย่องเชิดชูเกียรติคนดี มีคุณธรรม” จัดโดย กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม ณ กรมวิทยาศาสตร์บริการ

ผศ.ดร.ทวีสิน กล่าวอีกว่า เมื่อต้องพบเจอปัญหาอุปสรรคในการทำงาน ตนจะนึกถึงคำสอนของพระองค์ท่าน แล้วมองไปที่พระบรมฉายาลักษณ์ของพระองค์ เพียงเท่านี้ก็มีกำลังใจในการทำงานต่อไป ด้วยความระลึกอยู่เสมอว่า “ข้าราชการ คือ ข้าของแผ่นดิน” ซึ่งรางวัลข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี 2562 ถือเป็นรางวัลที่เป็นเกียรติประวัติสูงสุดรางวัลหนึ่งในชีวิตการรับราชการของตัวเองเป็นรางวัลแห่งความสุขใจ ความภูมิใจของตนเองและครอบครัว และเป็นกำลังใจในการทำงานเพื่อชาติ&a

Download File : data/68824.jpg

18 ก.ย. 2563 | หมวด : ข่าวผลงาน