มรภ.สงขลา เปิดป้ายแหล่งท่องเที่ยวฯ ชุมชนต้นแบบ จ.สตูล

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา ผศ.ดร.ทัศนา ศิริโชติ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาชุมชนต้นแบบการท่องเที่ยววิถีชุมชนบูรณาการความรักสามัคคี เทิดไท้องค์ราชัน ยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นตามพระบรมราโชบาย ร.10 จัดโดยคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำโดย ผศ.นาถนเรศ อาคาสุวรรณ คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาของทางคณะฯ ตลอดจนคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่สถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมในพิธีเปิด เพื่อรับการตรวจเยี่ยมติดตามการดำเนินงานและเปิดป้ายแหล่งท่องเที่ยวของชุมชนต้นแบบ ต.เขาขาว อ.ละงู จ.สตูล

ซึ่งคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์มีการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวจำนวน 2 แหล่ง คือศูนย์การเรียนรู้ถ้ำทะลุ และตลาดนานาสตูลจีโอพาร์ค รวมทั้งได้มีการพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน จำนวน 7 กลุ่มอาชีพ จึงถือเป็นความสำเร็จร่วมกันระหว่างชุมชนตำบลเขาขาวและคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

Download File : data/ลงพื้นที่เขาขาว สตูล_๒๑๐๑๑๓_176.jpg

14 ม.ค. 2564 | หมวด : ข่าวผลงาน