เชิญร่วมแคมเปญประจำเดือนมีนาคม 2564

เดือนนี้ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมโพสต์ภาพ บันทึกเหตุการณ์ เรื่องราว สถานที่ และความทรงจำ ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาเพื่อร่วมลุ้นรับของรางวัลจากมหาวิทยาลัย

(กระซิบบอกก่อนว่า ของรางวัลเดือนนี้ แอดมินได้รับสนับสนุนของมาเพิ่มจากผู้ใหญ่ใจดีด้วยค่ะ)

กติกา
1.โพสต์ภาพลงบนสื่อสังคมออนไลน์ส่วนตัวของท่านหรือหน่วยงาน
2.ตั้งค่าการมองเห็นให้เป็น "สาธารณะ" เท่านั้น
3.ใส่แฮซแท๊ก #ที่นี่ราชภัฏสงขลา #ถ่ายรูปในมอ #แคมเปญเดือนมีนาคม64 (#และข้อความต้องพิมพ์ติดกัน)

ร่วมสนุกได้ตลอดเดือนมีนาคมนี้
1 ภาพ = 1 สิทธิ์ลุ้นรับของรางวัล จำนวน 50 รางวัล
ภาพที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 รางวัล รับของที่ระลึกจากมหาวิทยาลัยค่ะ

01 มี.ค. 2564 | หมวด : ข่าวบริการ