กิจกรรมค่ายภาษาไทย ฝึกทักษะการสอนภาษาไทยสู่ชั้นเรียนจริง

หลักสูตรภาษไทย และหลักสูตรการศึกษาพิเศษ-ภาษาไทย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา จัดกิจกรรม ค่ายภาษาไทย ประจำปี 2564 นำนักศึกษาครูในหลักสูตรฝึกทักษะด้านการจัดการเรียนการสอน วิชาภาษาไทย ในรูปแบบค่ายให้แก่นักเรียนในจังหวัดสตูล นำประสบการณ์ที่ได้รับ ไปปรับใช้การถ่ายทอดสู่ชั้นเรียนจริง

โดยวันที่ 8 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ลงพื้นที่ จัดกิจกรรมการเรียนการสอนวิชาภาษาไทยผ่านสื่อสร้างสรรค์ให้นักเรียนระดับชั้น ป.4-6 ณ โรงเรียนบ้านตันหยงโป ต.ตันหยงโป และโรงเรียนบ้านเจ๊ะบิลัง ต.เจ๊ะบิลัง อ.เมือง จ.สตูล

และในวันที่ 9 มีนาคม 2564 ลงพื้นที่เพื่อจัดกิจกรรมการเรียนการสอนภาษาไทยผ่านสื่อสร้างสรร์ให้นักเรียนระดับชั้น ป.1-6 ณ โรงเรียนบ้านตันหยงอุมาชัยพัฒนา ต.เกาะสาหร่าย อ.เมือง จ.สตูล

16 มี.ค. 2564 | หมวด : ข่าวผลงาน