รุ่งนภา แสงสินธ์ นศ.พิเศษ มรภ.สงขลา เป็นตัวแทนภาคใต้แข่งขันวาดภาพระบายสี แข่งขันฝีมือคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 10

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 12 สงขลา จัดการแข่งขันคัดเลือกตัวแทนผู้เข้าแข่งขันฝีมือคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 10 จำนวน 15 สาขา ณ ห้องประชุมใหญ่ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 12 สงขลา เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ในการนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ได้ร่วมส่งนักศึกษาหลักสูตรทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ ผู้มีความบกพร่องทางการได้ยินเข้าร่วมแข่งขันในทักษะวาดภาพระบายสี (Painting) จำนวน 2 คน ได้แก่ นางสาวรุ่งนภา แสงสินธ์ (ชั้นปีที่2) และ นายปุรเชษฐ์ ไชยสวัสดิ์ (ชั้นปีที่1) โดยมีนางปวริศา ทองรักษ์ ล่ามภาษามือ จากสถาบันพัฒนาการศึกษาพิเศษ มรภ.สงขลา เป็นผู้ดูแลนักศึกษาตลอดการแข่งขัน

สำหรับผลการแข่งขันปรากฏว่า นายปรุเชษฐ์ ไชยสวัสดิ์ ได้รางวัลรองชนะเลิศ และนางสาวรุ่งนภา แสงสินธ์ คว้ารางวัลชนะเลิศรอบคัดเลือกเป็นตัวแทนระดับภาค เข้าสู่การแข่งขันฝีมือคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 10 ซึ่งจะจัดการแข่งขันขึ้นในวันที่ 7 พฤษภาคม 2564 นี้ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ๊ค เมืองทองธานี จ.นนทบุรี

มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ขอส่งกำลังใจและแรงเชียร์ให้กับตัวแทนนักศึกษาสำหรับโอกาสในการพัฒนาทักษะและแสดงศักยภาพในครั้งนี้ค่ะ

ภาพ-ข้อมูล โดย นางปวริศา ทองรักษ์สถาบันพัฒนาการศึกษาพิเศษ
ผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ โดย น.ส.อภิญญา สุธาประดิษฐ์ นักประชาสัมพันธ์

#ที่นี่ราชภัฏสงขลา
#แอดมินพีอาร์

28 มี.ค. 2564 | หมวด : ข่าวผลงาน